Dược Phẩm Chính Hãng
Trà KOMBUCHA là gì

 TRÀ KOMBUCHA LÀ GÌ ?

Đối với người Việt Nam, trà KOMBUCHA có thể là một cái tên khá lạ. Tuy nhiên, với tín đồ ẩm thực trên thế giới ( và những người có kiến thức về sức khỏe) nó lại được săn lùng và cực kỳ ưa chuộng .

Với nhiều người, trà KOMBUCHA là một cái tên xa lạ, Nhưng nó lại là một thức uống rất phổ biến trong giới sành ẩm thực và cộng đồng những người yêu thích thực phẩm lành mạnh, tốt cho sức khỏe.

Từ hơn 2000 năm trước, người Trung Quốc coi Kombucha là “thuốc tiên bất tử” , sau đó phổ biến rộng rãi sang Nga, Nhật Bản và Ấn Độ. Ngày nay, trà Kombucha cũng phổ biến tại nhiều Quốc gia và nền văn hóa khác nhau trên thế giới như Hàn Quốc, Ba Lan, Đức…


KOMBUCHA là thức uống được ưa chuộng trên thế giới.

Trà Kombucha là thức uống lên men từ trà xanh, trà đen hoặc bạch trà và đường trong hoa quả tự nhiên, được lên men nhờ “scoby” – sự cộng sinh của vi khuẩn và nấm men. Các vi khuẩn và nấm men scoby ăn hầu hết đường trong trà, biến trà thành thức uống có vị thanh mát, hơi chua nhẹ, ít calo và đường.


Trà KOMBUCHA đang được ủ lên men.

Sau khi lên men, Trà Kombucha giàu probiotic  gồm vi khuẩn và nấm men  hữu ích có tác dụng tích cực lên hệ tiêu hoá) và có hàm lượng cao axit (acetic, gluconic và lactic) với nhiều công dụng với sức khỏe.

Đây là thức uống có từ rất lâu được gọi tên là “phương thuốc trường sinh”. Thức uống này có khả năng chữa lành nhiều bệnh và thải độc cơ thể mà mọi người có thể tự pha chế tại nhà.




 

 

Các thông tin khác :
· Tác dụng SỮA ONG CHÚA
· CÀ GAI LEO VÀ XẠ ĐEN – NHỮNG CÂY THUỐC NAM BẢO VỆ GAN ĐỘC ĐÁO
· Nguyên nhân làm suy yếu khả năng sinh sản của nam giới?
· Viêm gan B và những điều nguy hiểm bạn chưa biết
· Cảnh báo những chất ung thư có trong thực phẩm bạn ăn hàng ngày
· Trị viêm họng hạt dứt điểm bằng bài thuốc dân gian - Có thể bạn chưa biết ?
· Bác sỹ cảnh báo: Hãy bảo vệ gan trước khi quá muộn