1.Đặc điểm nổi bật:
Nấm linh chi bao tử là Bào tử Nấm Linh chi tức là cơ quan sinh sản của Linh chi, giống như hoa ở thực vật. bào tử Linh chi chứa các thành phần giống như Linh chi: Polysaccharide, triterpen, acid béo, acid amin, vitamin và các nguyên tố vi lượng, với hàm lượng đậm đặc hơn Linh chi từ 7 đến khoảng 20 lần (theo một số báo cáo).Món quà đặc biệt này có thể làm quà biếu cha mẹ, người thân hoặc chính sếp của bạn... sẽ thật ý nghĩa, sang trọng và rất có giá trị
2.Công dụng:
Bổ dưỡng, chống lão hoá, chống suy nhược cơ thể, chống tác hại của các tia xạ (vì vậy người chữa ung thư bằng xạ trị , dùng linh chi sẽ giảm tác hại của tia xạ),
- Chống độc (giúp cơ thể thải loại nhanh các chất độc, các kim loại nặng) ..
- Tác dung hỗ trợ điều trị ung thư: chất germanium ngăn chặn ung thư trong cơ thể vì vậy nó loại trừ và kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào ung thư.
- Chống đau đầu và tứ chi, chống suy nhược thần kinh, chống stress, thúc đẩy quá trình tiết insulin làm giảm cholesterol trong máu, tăng cường tuần hoàn máu, chống xơ mỡ mạch máu và các biến chứng,
- Điều hoà và ổn định huyết áp cho người cao huyết áp, hỗ trợ và tăng tác dụng các thuốc chữa tiểu đường, chữa viêm loét dạ dày tá tràng.
- Trung hoà vi rút, ức chế nhiều loại vi khuẩn gây bệnh nên có hiệu quả rất tốt đối với bệnh về gan mật như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ…
- Điều hoà kinh nguyệt, làm da dẻ hồng hào chống các bênh ngoài da như dị ứng, trứng cá.
- Làm chậm quá trình ôxi hoá, tăng cường khả năng miễn dịch giúp cơ thể luôn tươi trẻ và tăng tuổi thọ
- Linh chi làm sạch ruột thúc đẩy hệ tiêu hoá, nên chống táo bón và ỉa chẩy
- Chống bệnh béo phì.
3.Hướng dẫn sử dụng:
Có nhiều cách như sắc nước, hầm với thuốc bắc hoặc thịt lợn, thịt gà, uống sản phẩm dạng bào chế sẵn có linh chi nhưng cách tốt nhất là nghiền linh chi thành bột mịn (nghiền tại các hiệu thuốc bắc ) rồi cho vào tách hãm với nước sôi khoảng 5p. Mỗi ngày dùng 5-10g bột linh chi sắc với nước rồi ăn bã,uống nước (vì hoạt chất chính ở bã).
4. Chú ý thêm :
Nấm Linh Chi được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều làm tăng công hiệu của Nấm Linh Chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.
Vitamin C cũng được khuyên nên dùng chung với Nấm Linh Chi vì nó giúp cơ thể hấp thu mạnh hơn những dược chất hảo hạng có trong linh chi. Các nghiên cứu cho thấy sinh tố C biến polysaccharides phức tạp thành những thành phần nhỏ, làm cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.
Nấm Linh Chi có vị đắng nên khi đun có thê thêm cam thảo hoặc táo tàu sẽ dễ uống hơn.
Có thể dùng Nấm Linh Chi để nấu canh thịt, chưng hầm với thịt bò &gà hoặc chế biến thành các món súp, chè… để bồi bổ cơ thể, cho những người mới ốm dậy cần hồi phục sức khỏe.
5.Quy cách đóng gói: Gói 1 kg/4 tai
6. Xuất xứ: Hàn Quốc
7. TC: TCCS
9. Phân phối: VQTECH.CO.LTD
10. Địa chỉ: C24 - TT13 - Khu đô thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội
- Tổng đài đặt hàng bán lẻ: 1900 63 61 86
- Đặt hàng bán buôn: 0939 129 989
Sản phẩm này là Thực phẩm chức năng ( TPCN) không phải là thuốc, không có tác dụng chữa bệnh hay thay thế thuốc chữa bệnh.
Mã SP: NLC10
Liên hệ
NẤM HỒNG CHI – 1kgLiên hệ
Nấm Linh Chi Cổ Từ BắcLiên hệ
NẤM LINH CHI HÀN QUỐC BAOLiên hệ
Nấm Linh Chi đỏ Phượng HoàngLiên hệ
Nấm Linh Chi Hàn Quốc thượngLiên hệ
Nấm Linh Chi núi đá cóLiên hệ
NẤM LINH CHI ĐỎ – HÀNLiên hệ
NẤM LINH CHI trắng túi camLiên hệ
Nấm Linh Chi núi đá Hàn